7 ข้อได้เปรียบกับ Revolution IT

Revo


การทำการตลาดออนไลน์นั้นเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ เทคนิคในการใช้เครื่องมือต่างๆ การติดตามความเปลี่ยนแปลงของเครื่องมือและกระแสของสังคมอย่างใกล้ชิด ประสบการณ์ในการวางกลยุทธ์ เหล่านี้เป็นตัวอย่างของส่วนผสมที่จะชี้วัดความสำเร็จของผู้ทำการตลาดออนไลน์ของแต่ละคน

ต่อไปนี้เป็น 7 ข้อได้เปรียบ เมื่อวางใจให้ REVO บริการคุณ

1. เชื่อถือได้ - มีความเชียวชาญ

เราคือผู้นำด้านการตลาดบนสื่อออนไลน์ที่ได้รับการการันตรีจาก Google และมีประสบการณ์ทางด้านโฆษณากับหลาย Brand ดัง อาทิ เช่น Family , Digital TV, True กสทช. Yamaha มหาวิทยาลัยมหิดล และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีการพัฒนาศักยภาพพนักงานโดยการส่งเข้าอบรบการทำสื่อโฆษณาอยู่อย่างเสมอจึงทำให้บุลากรของเรามีความรู้ความสามารถที่ได้รับมาตรฐานสากล

2. เข้าถึงได้กว้าง - ตรงเป้าหมาย

ตลาดบนสื่อออนไลน์สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างกว้างขวางและครอบคลุม โดยเครื่องมือโฆษณาจาก Google Adwords, Facebook Ads, Youtube Ads และอื่นๆ ที่คุณสามารถสื่อสารไปยังลูกค้าได้เป็นล้านๆ คน รวมถึงมีการ Research ข้อมูลวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมกับแบรนด์จึงมั่นใจได้ว่าโฆษณาของคุณจะส่งตรงไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้องอย่างแน่นอน

3. รูปแบบงานที่ชัดเจน - ยืดหยุ่น

ก่อนการทำงานทุกครั้งเรามีรูปแบบและแผนการทำงานพร้อมกับงบประมาณที่ใช้รวมถึงระยะเวลาอย่างชัดเจนให้คุณพิจารณาเพื่อให้มั่นใจในการร่วมงานกับเราพร้อมกับสามารถปรับเปลี่ยนงบประมาณเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นตามสภาวะการแข่งขันในตลาดได้อย่างยืดหยุ่นตามความเหมาะสมอีกด้วย

4. ราคาที่คุ้มค่า - ส่งผลดีต่อธุรกิจ

ในโลกของการโฆษณาต้องบอกว่าไม่มีของฟรีอย่างแน่นอน แต่เนื่องจากเราเป็น Google Partner และทำโฆษณาที่ได้รับคุณภาพจึงส่งผลให้ต้นทุนในการลงโฆษณาถูกลงและคุ้มค่า สามารถลงโฆษณาได้หลายช่องทางสร้างการพบเห็นได้มากกว่าในงบประมาณเท่าเดิม

5. สร้างสรรค์ - ทันสมัย

การทำโฆษณาแบบทั่วๆ ไปนั้นใครก็ทำได้ดังนั้นบริษัทเราจึงมีทีมงานที่มีความสามารถในการสร้าง Content Artwork ที่สอดคล้องกับแบรนด์ของคุณดึงดูดกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดีรวมถึงมีความทันสมัยตามเทรนด์ ณ ช่วงนั้นๆ

6. อำนวยความสะดวก - เป็นกันเอง

ทำโฆษณากับเราคุณจะได้ความสะดวกสบายสำหรับปรึกษาการทำโฆษณาผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ต่างๆ โดยทีมงานที่มีความรู้ความสามารถแนะนำเครื่องมือและช่องทางในการลง Ads อย่างเป็นกันเองเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดให้กับคุณ

7. วัดผลได้ - มีการติดตามผล

ทางเราใช้เครื่องมือวัดผลจาก Google Statistic ที่มีการคำนวณงบประมาณที่ใช้และผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นอย่างชัดเจน เช่น กราฟแสดงผลสถิติ จำนวนผู้เห็นโฆษณา แม้กระทั่งจำนวนผู้ซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ ทำให้คุณสามารถวางแผนการโฆษณาได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น เมื่อถึงสิ้นเดือนทางเรามีการติดตามผลโดยการจัดทำรายงานผลลัพธ์ที่คุณลงทุนเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจวางแผนในการทำตลาดต่อไปได้อย่างเหมาะสม

You may also like

image-2

สถิติการใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ ของ C Generation

การซื้อของบนโลกออนไลน์ของผู้บริโภค หรือ คนรุ่นใหม่ C Generation ในปัจจุบันจะเป็นอย่างไร เรามีข้อมูลมาให้ได้ดูกันครับ

image-2

6 รูปแบบโฆษณาบน Youtube ที่นักการตลาดควรรู้

ทางบริษัทขอแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับการทำโฆษณาบน Youtube ที่นักการตลาดควรรู้ เพื่อนำไปใช้ในธุรกิจของตนเองครับ

image-2

สร้างโอกาสให้กับธุรกิจของคุณด้วยกลยุทธ์ 4 Cs

ธุรกิจจะอยู่รอดได้ต้องมีสินค้าที่ดีมีคุณภาพ เกรดเอ เท่านั้นจริงหรือ ? ใครคิดแบบนี้ในหลายปีก่อนอาจจะถูกแต่ถ้ามาสู่ยุคดิจิทัลแบบนี้คุณคิดผิดแล้วครับ เพราะว่าปัจจุบันความต้องการของลูกค้าสำคัญที่สุดไงล่ะ เราไปดูกันดีกว่าว่าอะไรบ้างที่เป็นปัจจัยหลักในการทำการตลาด ณ ตอนนี้

image-2

เทคนิคการโปรโมชั่นให้ได้ผล

สวัสดีครับ พบกันอีกแล้วกับบทความการตลาดในหัวข้อ We share คราวนี้ขอพูดเกี่ยวกับการทำโปรโมชั่นบ้าง เพราะหลายคนยังชอบใช้วิธีการแบบเก่ากันอยู่ว่า…ต้องทำยังไงก็ได้ให้ขายได้เยอะๆ วันนี้เราจะบอก 3 วิธีการทำโปรโมชั่นให้ได้ผลกันแบบง่ายๆ ดังนี้

| TALK WITH US

CONTACT

ฝ่ายขาย (Sales) :
Tel : 02-193-9048
Fax : 02-193-9048
Mail : sales@revoitmarketing.com
Line@ : @revoitmarketing

กรอกเบอร์โทร หรือ Email ที่ท่านสะดวกให้ติดต่อกลับ

REVOLUTION IT & MARKETING
COMPANY LIMITED

290/42 Soi Ladphrao 84 ( Sangkhomsongkhrotai1 ) ,Praditmanutham Rd, Wangthonglang, Bangkok, 10310